MẶT NẠ SINH HỌC KHÁC GÌ SO VỚI MẶT NẠ GIẤY?

Cùng là mặt nạ miếng dùng cho 1 lần đắp nhưng nếu đào sâu thì chắc chắn không phải chị em nào cũng biết những điểm khác biệt này. 

Mặt nạ sinh học thực chất đã là đời thứ 4 của dòng mặt nạ miếng và cũng chính là loại mặt nạ tân tiến nhất đến thời điểm hiện tại. Cho nên chúng ta sẽ đi qua từng thế hệ mặt nạ như sau:

– Thế hệ đầu: Mặt nạ giấy đời đầu tiên làm từ nỉ, một loại vải hóa học, khá dày với khả năng kích ứng rất cao bởi vì dày nên dưỡng chất dù tốt đến mức nào cũng chỉ bị hút vào vỉ và nằm trên bề mặt da chứ không thể thẩm thấu vào sâu bên dưới da được.

– Thế hệ hai: Đời hai cải tiến lên chất liệu cotton, lần này thì mỏng nhẹ hơn một chút nhưng thật ra chất liệu cotton và vải cho áo thun của chúng ta, và mỗi lần giặt đồ thì các nàng cùng biết chúng thấm nước rất nhanh mà lại cần 1 khoảng thời gian dài mới khô tự nhiên được.

– Thế hệ ba: Được làm từ sợi tổng hợp, kì thực sẽ có cảm giác rất mềm và ôm khít và da nhưng đó là vì vải mỏng và nhẹ nên cần một lượng lớn chất hóa học cũng như dưỡng chất mới có thể tạo độ dính tốt.

– Thế hệ bốn: Mặt nạ sinh học được làm từ nước dừa lên men hay chúng ta có thể gọi là mặt nạ thạch dừa. Thật sự sẽ không khác gì miếng thạch dừa đâu, bởi vì chúng rất đàn hồi, mỏng và trơn nên tinh chất khi đắp lên da sẽ không bị “mắc kẹt” trên mặt nạ mà sẽ thấm sâu vào da. Hơn nữa, cảm giác chân thật nhất là khi xé vỏ ngoài sẽ không thấy tinh chất còn lại trong vỏ nữa mà chỉ thấy nằm trên lớp mặt nạ thôi.

Vì sản xuất ra một chiếc mặt nạ sinh học phải cần 15 ngày để nuôi cấy vi sinh vật có lợi và cho nước dừa lên men nên một chiếc mặt nạ sinh học không thể rẻ được. Bù lại khi đắp mặt nạ thạch dừa sẽ rất sảng khoái vì chúng bám chắc đến mức chỉ dùng lực từ tay lột ra thì chúng mới xê dịch. Sau khi đắp xong, tinh chất cũng không nhờn rít trên da mà chỉ còn một lượng vừa đủ giúp da săn và mịn màng hơn ban đầu rất nhiều.

Tìm hiểu xong rồi thì cũng nên trải nghiệm nào các nàng ơi! Tại 𝗠𝗶 𝗶𝗻 đang có 04 loại mặt nạ thạch dừa đến từ 𝗙𝗮𝗿𝗺𝘀𝗸𝗶𝗻 và 𝐒𝐞𝐧𝐬𝐞+ với các công dụng:

– Superfood For Skin – Bơ làm săn chắc da, dưỡng ẩm sâu, bảo vệ và trẻ hóa làn da

– Superfood For Skin – Việt quất cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da, giúp da trắng sáng, mềm mịn

– Sense+ – Dừa dưỡng mịn giúp thư giãn và khắc phục tình trạng có lỗ chân lông to dễ gây mụn nhưng da lại nhạy cảm

– Sense+ – Dừa dưỡng ẩm giúp da mềm mịn, bổ sung độ ẩm do ngồi máy lạnh nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *