DA XINH ĐẸP VÀ KHỎE MẠNH NHỜ TONER VÀ EMULSION, CÓ THẬT KHÔNG?

Toner hay còn gọi là nước hoa hồng, là một trong các bước chăm sóc da mỗi ngày của các tín đồ làm đẹp. Bởi vì bước này không chỉ có tác dụng làm sạch sâu mà còn giúp cân bằng dưỡng chất và là một bước đệm cực kì quan trọng cho các bước sau đó. 

Thông thường, chúng ta sẽ không chỉ dùng Toner để dưỡng da mà kèm theo sau sẽ là serum và kem dưỡng. Nhưng Hàn Quốc lại là một “vương quốc vì cái đẹp” nên họ không ngừng cải tiến để cho ra những sản phẩm làm đẹp đa năng mỗi ngày. Cũng vì vậy mà Emulsion đã ra đời! 

Thực chất, Emulsion (Sữa dưỡng ẩm) chính là sữa đường, một loại dưỡng chất đặc hơn serum nhưng lỏng và thẩm thấu nhanh vào da hơn kem dưỡng rất nhiều. Nhờ đặc điểm này mà Emulsion thường dùng để cấp nước nhanh cho da có độ ẩm nhất định, từ đó mà kem dưỡng cũng được phát huy công dụng vượt bậc hơn là khi chỉ dùng một mình sau bước serum. Cho nên, Emulsion cũng đặc biệt thích hợp với độ tuổi từ 22 đến 30 (thời gian da cần cung cấp dưỡng chất để làm chậm tiến trình lão hóa).

Nhìn chung, dùng Toner và Emulsion để làn da thêm khỏe mạnh và xinh đẹp là hoàn toàn có thật. Nhưng vấn đề được đặt ra là da nào mới thích hợp dùng bộ đôi này? 

Da nào cũng cần cung cấp sự cần bằng và dưỡng chất cũng như thể trạng nào cũng cần ăn  một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và đặc biệt là rau xanh vậy. Toner và Emulsion như đã nói chỉ là một trong những bước dưỡng da mặt hằng ngày và nếu đã là một quy trình thì không thể thiếu dù chỉ một bước.

Nàng đừng nghĩ da dầu là không cần dưỡng ẩm, chính vì thiếu ẩm nên da mới phải tiết ra dầu! Nhưng thay vì tập trung vào dưỡng ẩm nhiều như da khô thì nàng nên để dưỡng ẩm như một bước nền và dùng thêm kem se khít lỗ chân lông, kiềm dầu thì công dụng sẽ còn rõ ràng hơn.

Nàng cũng đừng nghĩ da khô là chỉ chăm chăm vào dưỡng ẩm, mỗi loại da cũng sẽ có những vấn đề riêng của nó nên dưỡng ẩm song song với trị mụn, nám, sạm, cung cấp collagen cũng là một việc nên làm để da thật sự khỏe từ trong ra ngoài.

Còn những nàng với làn da hỗn hợp thì điều cần thiết nhất là duy trì sự cân bằng cho da để da không thiên về dầu hay khô ở vùng chữ T trên gương mặt. Từ đó, quá trình lão hóa cũng sẽ được đẩy lùi.

 

Tóm lại, Mi in đã nghiên cứu rất kỹ khi lựa chọn cặp đôi Toner + Emulsion Măng Cụt để giới thiệu đến các nàng. Hãy thử trải nghiệm một làn da căng tràn nhựa sống từ bộ đôi bất bại này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *