BẬT MÍ QUY TRÌNH CHĂM SÓC MÔI VẠN NGƯỜI MÊ

Nhớ lúc trước có câu “Em tắm, anh yêu”, không biết các nàng thấy sao chứ Mi in lại rất thích câu này nên cũng thoáng suy nghĩ “Môi đẹp, anh thương” cho các nàng có động lực dưỡng môi theo quy trình cũng hơi hơi dài của ngày hôm nay.

Nhưng nếu đến đây mà nàng vội bỏ cuộc thì lại tiếc quá! Vì các nàng còn nhớ câu nói lần trước không? | “Người phụ nữ hiện đại, chăm sóc toàn bộ cơ thể như chăm sóc da mặt” |. Mà môi lại là một bộ phận vô cùng quyến rũ của phụ nữ thì không lý do gì nàng lại lười chăm sóc môi nhé!

Vào vấn đề chính thôi! Theo quy trình chuẩn thì chúng ta có 05 bước, nghĩa là cũng tốn quá nhiều thời gian đâu. Mi in cũng sẽ chỉ mẹo để nàng kết hợp cùng lúc với các bước chăm sóc khác, nhằm tiết kiệm thời gian hơn. Bắt đầu nè:

TẨY TRANG

Bước này quan trọng nha, dù có trang điểm hay không thì bước bắt đầu trong mọi quy trình làm đẹp đều phải là làm sạch. Nàng nhẹ nhàng dùng dầu tẩy trang hoặc giấy tẩy trang lau khắp môi theo hình vòng tròn để máu được lưu thông và tránh làm tổn thương môi nếu chà ngang hoặc dọc. (Bước này làm cùng với tẩy trang cho mặt)

LÀM MỀM

Đây là bước BẮT BUỘC, nếu bỏ qua bước này thì mọi bước sau đều vô dụng. Vì môi chúng ta ở trạng thái bình thường là khô nên nàng cần dùng nước ấm lau đều và massage môi trong 1-2 phút để môi mềm hoàn toàn. (Bước này có thể làm cùng khi rửa mặt)

TẨY DA CHẾT

Vì mật độ sử dụng son môi thường xuyên cũng như không uống nước nhiều nên môi rất dễ bị bong, nứt, khô. Để khắc phục tình trạng này thì chỉ có một các là UỐNG nhiều nước và TẨY da môi thường xuyên. Sau khi môi mềm, nàng dùng Son tẩy da chết cho môi của 𝐒𝐞𝐧𝐬𝐞+ (vì loại này thật sự lấy đi lớp da chết một cách nhẹ nhàng và để lại bờ môi căng mọng sau tẩy nên Mi in khuyên dùng) dùng 1 lực vừa phải nhẹ nhàng di son theo chuyển động tròn trong 1-2p để lớp da chết bong ra hoàn toàn rồi lau sạch lớp da chết bằng bông gòn đã thấm nước. (Áp dụng cùng lúc với tẩy da chết cho mặt và cơ thể)

ĐẮP MẶT NẠ MÔI

Hình thức đắp mặt nạ cho môi để cung cấp dưỡng chất giúp môi mềm và hồng hào đã không còn lạ với tín đồ làm đẹp nữa. Nhưng vẫn thường xuyên bị bỏ quên, từ nay đừng xem nhẹ việc này nữa nhé! Nàng chỉ cần mua mặt nạ môi 𝐒𝐞𝐧𝐬𝐞+ (vì 𝐒𝐞𝐧𝐬𝐞+ dùng mặt nạ sinh học được lên men từ nước dừa nên đắp lên môi sẽ rất an toàn và lành tính)  và đắp lên môi trong 15-30p để môi thư giãn và hấp thu dưỡng chất là được. (Đắp cùng khi đắp mặt nạ nhé!)

THOA SON DƯỠNG

Tùy vào đặc điểm của môi mà nàng sẽ chọn loại son cho phù hợp. Nếu môi chỉ cần dưỡng ẩm thì nàng dùng son dưỡng cấp ẩm là được. Nhưng nếu môi bị thâm bẩm sinh hay thường xuyên bị khô và nứt nẻ thì nên dùng son đặc trị khô môi của SensePlus vì son được chiết xuất từ dầu dừa nên khả năng trị khô rất đáng nể.

 

Vậy là hoàn thành các bước cho một đôi môi chuẩn câu “Môi đẹp, anh thương” rồi. Các nàng chỉ cần liên hệ Mi in để đặt và nhận ngay trong ngày rồi tối về áp dụng là thấy ngay hiệu quả đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *