4 TUYỆT CHIÊU ĐỂ HÀNG MI TƠI VÀ DÀI

Người ta thường nói: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nhưng làm sao để có một tâm hồn (đôi mắt) đẹp thì người ta không nói. Hôm nay, Mi in sẽ tiếp tục chuyên mục giúp nàng đẹp hơn mỗi ngày bằng cách mách cho nàng bí quyết để chuốt mascara sao cho hàng mi được tơi và dài tự nhiên để đôi mắt trông rõ nét và to tròn hơn nha!

CHỌN MASCARA PHÙ HỢP 

Tương tư như kem dưỡng da hoặc son môi, mascara cũng có nhiều loại khác nhau như: làm dài, dày, tơi mi,… nên nếu nàng muốn có một hàng mi tự nhiên và dùng được cho phong cách trang điểm hằng ngày thì nên chọn loại làm dài mi để chất trong mascara lỏng hơn và cũng dễ chuốt hơn là loại làm dày đó!

NGÂM MASCARA TRONG NƯỚC NÓNG

Mascara thông thường khi mới dùng lần đều thì rất nhẹ và đều trên cọ nhưng sau 5-6 lần sử dụng, mascara sẽ có dấu hiệu hơi khô và vón cục do không khí đã len vào qua các lần mở nắp. Vì vậy, nàng cần chuẩn bị 1 cốc nước nóng và ngâm mascara trong thời gian thực hiện các bước khác để lúc chuốt được mềm và mỏng hơn.

 

CHẢI MI THEO CHIỀU DỌC 

Theo thói quen thì chúng ta hay chải mi theo hướng ngang nhưng điều này sẽ làm mascara bám trên mi rất dày và dễ gây tình trạng vón cục. Cách chuốt này chỉ phù hợp cho lớp trang điểm đậm mà thôi! Nên từ nay, nàng hãy chải mi theo chiều dọc để mỗi ngày đều có làn mi nhẹ nhàng, thanh thoát.

THAY ĐỔI CHIỀU KẸP MI

Tương tự cách chuốt mascara, chiều kẹp mi cũng giúp nàng điều chỉnh được độ cong đều của cả hàng mi. Hãy chú ý không chỉ đặt kẹp mi lên và bấm mà chỗ mà từ từ bấm mi để khi chiếc kẹp mi gần như vuông góc với mắt và bấm được ngọn lông mi. 

Chỉ cần làm theo một ít lưu ý như trên là Mi in đảm bảo nàng sẽ có được hàng mi tự nhiên như không trang điểm luôn đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *